A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Tum đạt thành tích cao tại Festival nhà thiếu nhi toàn quốc và tiếng kèn Đội ta năm 2022

Nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi tỉnh nhà được giao lưu, học hỏi với thiếu nhi trên toàn quốc trong dịp hè. Được sự thống nhất của thường trực Tỉnh Đoàn, Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao TTN tỉnh Kon Tum đã tổ chức cho các em thiếu nhi trong đội ca múa nhạc măng non tham gia Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII - năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 04/8 đến ngày 07/8/2022.

Một số hình ảnh của đoàn tham gia Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII năm 2022.

Tại liên hoan, đoàn Kon Tum tham giá 2 nội dung chương trình Nghệ thuật Ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống 91 năm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 81 năm của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và tham gia hùng biện tiếng Anh.

Kết quả, đoàn đã đạt được 01 Huy chương Bạc chương trình nghệ thuật, 01 Huy chương Bạc hùng biện tiếng Anh.

Đây là một hoạt động rất cần thiết thực và bổ ích trong dịp hè, giúp các em được giao lưu học hỏi, tăng cường mối đoàn kết trong thiếu nhi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cũng trong dịp hè này, Trung tâm cũng đã tham gia Liên hoan “Tiếng kèn đội ta” các nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam lần thứ IX năm 2022 tại Kiên Giang từ ngày 28/7 đến ngày 30/7/2022. Kết quả, Đoàn đã nhận được 01 bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Kiên Giang và 01 bằng khen của Hội đồng Đội Trung Ương.                                                                                                 

  CTV Thanh Sang - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: