A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Tô: Gặp gỡ, tặng quà cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2022), sáng ngày 12/7/2022, tại Hội trường khối Mặt trận và các đoàn thể huyện, Hội cựu TNXP huyện phối hợp với Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức gặp gỡ, tặng quà cho cựu TNXP, thân nhân cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đăk Tô.

Toàn cảnh buổi tặng quà

Dịp này, chương trình đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất quà gồm có 10kg gạo, 1 thùng  mì và các nhu yếu phẩm thiết yếu). Kinh phí tổ chức chương trình được vận động từ nguồn xã hội hóa và một phần kinh phí hoạt động của Hội cựu TNXP huyện và Huyện đoàn Đăk Tô.

Trao tặng quà cho các cựu TNXP và thân nhân cựu TNXP

Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm, tinh thần tri ân của thế hệ hôm nay đối với những đóng góp, hy sinh của các thế hệ cựu TNXP; qua đó góp phần thúc đẩy các hoạt động chung tay giúp đỡ cựu TNXP, thân nhân cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong trên địa bàn./.

CTV Cẩm Trang - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: