A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022), Chi đoàn Đồn Biên phòng Ia Dom đã phối hợp với các cơ quan, đoàn thể địa phương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

 

Ngày 22/12, Đoàn trường TH-THCS Nguyễn Du, Đoàn xã Ia Dom đã phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Ia Dom tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các cháu học sinh, đoàn viên thanh niên thăm quan đồn Biên phòng, phát quang, giới thiệu đường biên, cột mốc, giao lưu bóng chuyền.

Tại buổi tham quan, các em học sinh, đoàn viên thanh niên được trực tiếp lắng nghe các cán bộ, chiến sỹ giới thiệu về những công việc hằng ngày; tham quan các khu vực trong doanh trại như vườn rau, vườn thuốc nam và nơi ăn, nghỉ, làm việc; tham gia một buổi tuần tra đường biên, cột mốc, trực tiếp tham gia quét dọn, vệ sinh và được nghe giới thiệu về lịch sử cột mốc 12/8.

Dịp này, cô và trò nhà trường, các bạn đoàn viên đã tham gia giao lưu với cán bộ, chiến sỹ của doanh trại. Đặc biệt, các em, cán bạn đoàn viên được ôn lại truyền thống của đơn vị, ý nghĩa lịch sử của Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thông qua các hoạt động đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, nhân dân và các em học sinh nhận thức sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, ý nghĩa của Ngày hội Quốc phòng toàn dân và chủ quyền lãnh thổ Quốc gia. Đồng thời, giáo dục và khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, nhắc nhở các cán bạn đoàn viên, các em học sinh, thiếu nhi phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, học tập trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                                                 CTV Cao Anh Quốc - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: