A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Kon Tum - Tọa đàm Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Sáng ngày 18/5/2023, Ban Thường vụ Thành đoàn Kon Tum đã chỉ đạo Đoàn phường Duy Tân tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). 

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể phường cùng đông đảo các bạn ĐVTN và các em học sinh trên địa bàn phường. 

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Huỳnh Công Minh - Bí thư Đoàn phường đã ôn lại lịch sử thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tại buổi Tọa đàm các bạn ĐVTN và các em học sinh còn mang đến những tiết mục văn nghệ ca ngợi Bác Hồ và kể câu chuyện cảm động về cuộc đời giản dị của Bác. 

Các em học sinh tham gia kể chuyện về Bác Hồ.

Để góp phần đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tới sâu rộng đến đoàn viên thanh niên trong toàn phường đồng chí Đinh Thanh Mùi - Đại diện Tuổi trẻ phường Duy Tân lên phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, nhân dân anh hùng và tri ân các thế hệ cha ông đi trước đã chiến đấu kiên cường, hy sinh anh dũng vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Thành đoàn Kon Tum đã tổ chức tuyên truyền cho các em thiếu nhi về tác hại của ma túy, cách phòng chống ma tuy để bảo về các em trước những cám dỗ của ma túy. 

Qua buổi Toạ đàm, tuổi trẻ phường Duy Tân nguyện ra sức phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn, rèn đức luyện tài trở thành chủ nhân đáng tin cậy của đất nước, góp phần đưa đất nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Bác Hồ lúc sinh thời. Luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm vinh dự “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”. Nguyện phấn đấu hết mình, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước. 

CTV Thanh Hiền - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: