A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Tô đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 17/01/2021, huyện Đăk Tô đã tổ chức trang trọng lễ đón các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Đây là hoạt động ý nghĩa động viên các đồng chí và gia đình đồng thời lan tỏa tinh thần, ý chí lên đường thực hiện nhiệm vụ của tuổi trẻ huyện Đăk Tô. Dự buổi lễ đón có đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt một (16/01/2021), huyện Đăk Tô đón nhận 52/53 quân nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum; đợt hai (20/01/2021) sẽ tiếp tục đón 20 quân nhân xuất ngũ từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum. Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ Quân sự, đã có 01 chiến sĩ được Bộ Quốc phòng giữ lại phục vụ trong quân đội và được cử đi đào tạo thêm tiếng Lào, 01 đồng chí được kết nạp và đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi gặp mặt, các quân nhân cũng đã được tư vấn, hướng dẫn về việc đăng ký học nghề, định hướng đào tạo để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nhân dịp này, UBND huyện Đăk Tô đã chuyển các suất quà của Bộ Quốc phòng và của UBND huyện động viên các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đồng chí quân nhân

 

Tại đây, các thanh niên xuất ngũ cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong toàn huyện và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương Đăk Tô ngày càng giàu đẹp.

CTV Mạnh Hùng - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: