A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trụ điện nở hoa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Những ngày qua công trình thanh niên "Trụ điện nở hoa" tại tuyến đường quốc lộ 14 đi ngang qua thị trấn Đăk Hà được đoàn viên thanh niên thị trấn Đăk Hà gấp rút thực hiện.

Các bạn đoàn viên tham gia sơn vẽ trụ điện.

Tham gia công trình, mỗi đoàn viên thanh niên thực hiện một phần việc như làm sạch trụ điện, pha sơn, sơn lót, vẽ hình hoa hướng dương và lên màu. Với sự nắn nót, sáng tạo trong từng nét vẽ và hình ảnh, trên nền sơn trắng, những bông hoa hướng dương rực rỡ sắc màu đã bung nở nơi thân trụ điện cùng với những câu khẩu hiệu tuyên truyền về đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng văn minh đô thị được hoàn thành. 

Công trình được các bạn trẻ khéo léo thực hiện.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Tổ trưởng TDP7, thị trấn Đăk Hà cho biết, nhiều hộ dân trong rất bức xúc về tình trạng dán quảng cáo, tờ rơi trái phép trên các trụ điện gây mất mỹ quan, nay được khoác lên mình những bông hoa trông rất đẹp mắt. Tôi mong việc làm này sẽ được nhân rộng để các tuyến đường xanh - sạch - đẹp hơn”.

Những trụ điện được sơn lại màu xanh của sức trẻ.

Qua hoạt động này, để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần tham gia phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng đô thị văn minh. Chị Phạm Thanh Vân – Bí thư đoàn thị trấn Đăk Hà cho biết thêm: “Qua các công trình, phần việc thanh niên được thực hiện đã để lại dấu ấn cho đoàn viên thanh niên cũng như đại đa số người dân trên địa bàn thị trấn, đặc biệt là các hộ dân dọc tuyến đường Hùng Vương, người dân đã nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường chung và đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn thị trấn Đăk Hà.

Quốc Mạnh - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: