A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô hình gây quỹ bằng “Kế hoạch nhỏ”

Thực hiện lời Bác Hồ dạy: "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình". Trong những ngày này, cô trò tại Liên đội Trường TH Lê Quý Đôn, Thị trấn Đăk Hà đang hăng say thực hiện "Kế hoạch nhỏ", làm các phong bao lì xì thủ công, do chính sự sáng tạo, với những nét vẽ hồn nhiên, trong sáng nhưng chứa đựng những tình cảm to lớn của các em học sinh để gây quỹ giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phong bao lì xì do chính các em học sinh tự tay thực hiện

 

Sau hơn một tháng triển khai thực hiện, chương trình đã gây quỹ được 2 triệu đồng. Sáng ngày 07/2, thay mặt cho các em học sinh, Thầy Bùi Vĩnh Toàn, Hiệu trưởng Trường TH Lê Quý Đôn đã tặng 10 suất quà (200.000đ/suất) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường

 

Có thể thấy rằng, mô hình gây quỹ bằng “Kế hoạch nhỏ”  giúp bạn nghèo của Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái và phát triển kỹ năng cho học sinh. Dù giá trị khoản tiền gây quỹ chưa lớn nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương của học sinh, giáo viên dành cho học sinh nghèo trong nhà trường.

                                                                               CTV Quốc Mạnh - TH

 

 

 

 

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: