A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khởi công xây dựng điểm trường thôn Tân Túc thuộc Trường Tiểu học xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei

Sáng 28/2/2022, Tỉnh đoàn- Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam khởi công xây dựng điểm trường thôn Tân Túc thuộc Trường Tiểu học xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei.

Đ/c A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phát biểu tại chương trình.

Đồng chí A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết “Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã tổ chức nhiều chương trình, phần việc thanh niên; kết nối Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Quốc gia và các nguồn xã hội hóa để khởi công xây dựng một số điểm trường. Thời gian tới, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các cá nhân, đơn vị để xây dựng thêm các điểm trường tại những địa bàn còn nhiều khó khăn về phòng học, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, giảng dạy, sinh hoạt của học sinh và các thầy, cô giáo. 

Hình toàn cảnh tại chương trình.

Qua rà soát, hiện nay trên địa bàn tỉnh Kon Tum còn rất nhiều điểm trường đang gặp khó khăn. Nhiều nơi học sinh vẫn phải học trong những lớp học tạm… Do đó, việc xây dựng các điểm trường để giúp đỡ học sinh và các thầy, cô giáo là việc làm vô cùng cần thiết. Thầy A Ao - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Tỉnh đoàn đã hỗ trợ để các em học sinh của trường có một điểm học an toàn, đảm bảo, góp phần thúc đẩy chất lượng học tập, giảng dạy tại điểm trường này.

CTV Bích Phương - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: