A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội nghị trực tuyến Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng” năm 2022

Sáng ngày 20/5/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng” năm 2022 với chủ đề thực hiện Chỉ thị 03-CT/TWĐTN  ngày 21/7/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn

Hình ảnh của một số điểm.

 Trên cơ sở công văn số 3362-CV/TĐTN-TCKT ngày 30/7/2021 về việc  thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TWĐTN-BTC về tăng cường bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Ngày 20/5/2022 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp  tổ chức diến đàn "Thanh niên với Đảng"  và "Đảng với  chủ đề thực hiện Chỉ thị 03-CT/TWĐTN  ngày 21/7/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Hội nghị có 1 điểm cầu chính và 10 điểm cầu các huyện, thành phố. Tại Hội nghị có sự tham gia lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với các Thường trực và các lãnh đạo các ban chuyên thuộc tỉnh đoàn.

Qua Hội nghị các Đoàn viên, thanh niên được Ban Tổ chức  báo kết quả công tác triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TWĐTN-BTC  của Ban Bí thư Trung ương đoàn; Tập trung triểu khai các nội dung kết quả nâng cao công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; phát huy vai trò, tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng cho đoàn viên, thanh niên.

Trong đó, công tác bồi dưỡng, tạo nguồn giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, là một trong những nội dung trọng tâm được các cấp bộ Đoàn quan tâm, thực hiện xuyên suốt, có hiệu quả. Chất lượng đoàn viên ưu tú được giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp không ngừng nâng lên, đa số qua đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, là những nhân tố tiêu biểu trưởng thành qua các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao tại cơ quan, đơn vị.
Tại Hội nghị  lần này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phát triển đoàn viên ưu tú, giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp,

Với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của Thanh niên, tổ chức Đoàn các cấp trong tỉnh Kon Tum đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đoàn, thông qua các phong trào hành động cách mạng của Đoàn; đa dạng hóa các hình thức tập hợp ĐVTN, tập trung hướng về cơ sở, triển khai mạnh mẽ thực hiện các nội dung của Chỉ thị số 03 theo điều kiện thực tiễn tại địa phương, đơn vị, phát triển đoàn viên ưu tú về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, đạo đức và mục tiêu phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng theo lý tưởng cách mạng Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

CTV Kim Huệ - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: