A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng đá mini nam, nữ năm 2022

Ngày 23/9, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Khai mạc giải bóng đá mini nam, nữ 5 người năm 2022. Tham dự giải đấu có 19 đội bóng cùng hơn 200 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Ban Tổ chức giải bóng đá mini nam nữ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết cho các đoàn viên, thanh niên và chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Theo thể thức của giải đấu, 19 đội bóng được chia thành 6 bảng, trong đó, 13 đội bóng nam nằm trong 4 bảng và 6 đội bóng nữ nằm trong 2 bảng. Các đội trong các bảng thi đấu vòng tròn để lựa chọn 2 đội đứng đầu, sau đó các đội sẽ vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết (đối với đội bóng nam) và bán kết, chung kết (đối với đội bóng đá nữ). Giải đấu diễn ra đến hết ngày 25/9.

Một số hình ảnh khác của giải bóng đá.

Nhân dịp này, Ban tổ chức giải đấu đã trao học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đến từ Trường PTTH DTNT tỉnh và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. Tổng giá trị học bổng là 5 triệu đồng, do các đội bóng tham dự giải đấu đóng góp.

CTV Anh Tuấn - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: