A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Plông tích cực hưởng ứng Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

Ngày 12/7/2022, UBND huyện Kon Plông phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại hội trường TT huyện Kon Plông. Hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút đông đảo ĐVTN cùng Nhân dân tham gia.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Hội thi diễn ra gồm 3 phần thi chính ( Chào hỏi, trả lời câu hỏi và tiểu phẩm truyền thông) và 3 phần thi dành cho khán giả. Các đội thi đã có những phần thi xuất sắc, hấp dẫn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Đây là một hội thi có ý nghĩa thiết thực đối với thanh niên đặc biệt là những địa bàn vẫn còn tục cưới hỏi sớm (tảo hôn), giúp ĐVTN có thêm kiến thức pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, góp phần giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, tiến đến xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, không còn trường hợp tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn huyện trong thời gian đến; góp phần nâng cao chất lượng dân số và nguồn nhân lực trên địa bàn huyện.

CTV Minh Hòa - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: