A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Đoàn khối tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2024

Sáng 12/3, tại nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2024. Tham dự giải đấu có 11 đội bóng cùng hơn 110 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

 

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Theo thể thức của giải đấu, khi thi đấu mỗi đội bóng có 5 cầu thủ (2 nam, 3 nữ) và các đội bóng được chia thành 3 bảng (2 bảng có 4 đội và 1 bảng có 3 đội). Các đội trong các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn 4 đội (gồm 3 đội đứng đầu 3 bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất) vào thi đấu vòng bán kết. Sau đó, lựa chọn 2 đội thắng ở vòng bán kết để thi đấu trận chung kết.

Giải diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 12-14/3/2024), cơ cấu giải thưởng của giải đấu, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba (dành cho các đội bóng); giải cầu thủ xuất sắc nhất; giải chuyền hai xuất sắc nhất.

Giao lưu bóng chuyền giữa các đội.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu, tranh tài với tinh thần quyết tâm, tạo không khí sôi nổi và kịch tích. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày hội đoàn viên năm 2024 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tinh thần trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, qua đó đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo bầu không khí vui tươi, giao lưu giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc và cụm thi đua trong Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Toàn cảnh chương trình.

CTV Lê Hữu - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: