A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên Đoàn TNCH Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum năm 2021

Ngày 26/4/2021, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên Đoàn TNCH Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum năm 2021.

Tham gia Hội thi có 14 thí sinh đại diện cho 14 Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

          Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua 3 phần thi, gồm: Soạn đề cương thuyết trình gửi Ban Tổ chức Hội thi trước 10 ngày diễn ra Hội thi, thi thuyết trình và tham gia trò chơi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, các thông tin về Đại hội Đảng các cập.

 
Thí sinh tham gia trò chơi tìm hiểu kiến thức

          Tại Hội thi, với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng Đề cương thuyết trình; trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, phong cách tự tin, kết hợp giữa quán triệt và trao đổi, các phần thi đã thu hút người nghe.

          Theo đánh giá của Ban Tổ chức, tại Hội thi lần này, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo; đề cương tham gia được soạn thảo công phu, có nhiều hình ảnh minh họa, bám sát yêu cầu của Ban Tổ chức và có thể dùng để làm tài liệu phục vụ cho đội ngũ Báo cáo viên sử dụng để làm công tác tuyên truyền miệng; một số thí sinh có kỹ năng tuyên truyền tốt, trả lời câu hỏi tự tin và chính xác theo yêu cầu của Ban Giám khảo.

 
Trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi

 

          Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Khánh Vy thuộc Huyện đoàn Đăk Hà; trao 01 giải nhì, 02 giải 3 và 08 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi cũng trao giải phụ cho 03 thí sinh xuất sắc nhất của các phần thi.

Thái Hoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: