A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng (Đợt 1) năm 2024

Sáng ngày 12/3/2024, tại Hội trường UBND xã Pô Kô, huyện Đăk Tô, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng (Đợt 1) năm 2024.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng món quà cho Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh.

Tại Ngày hội, các y, bác sĩ đã khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 bà con Nhân dân trên địa bàn xã Pô Kô, huyện Đăk Tô. Đồng thời, giúp người dân nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình; phòng, chống một số bệnh thường gặp tại cộng đồng.

Nhằm tăng cường công tác sàng lọc các bệnh mãn tính và ứng dụng chuyển đổi số trong hỗ trợ tăng cường chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho người dân trên địa bàn xã Pô Kô, huyện Đăk Tô, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và phát huy vai trò của thanh niên và thầy thuốc trẻ trong chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn, Hội.

Khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân.

Dịp này, để động viên tinh thần xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của các anh chị thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh, đã đồng hành cùng tuổi trẻ tỉnh nhà trong công tác tư vấn, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng món quà cho Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh.

Toàn cảnh chương trình.

Đặng Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: