A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc tập huấn mô hình Hội đồng trẻ em về bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của trẻ em về các vấn đề của trẻ em

Sáng ngày 16/4/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với tổ chức Quốc tế PLAN tại Việt Nam khai mạc lớp tập huấn mô hình Hội đồng trẻ em về bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của trẻ em về các vấn đề của trẻ em.

Tham gia lớp tập huấn có 35 thành viên Hội đồng trẻ em cấp tỉnh.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản giúp các em hiểu được sự cần thiết, chức năng, nhiệm vụ, mô hình hoạt động, quy trình xây dựng và vận hành Hội đồng trẻ em (HĐTE); Hiểu được mục đích, mục tiêu của việc thành lập HĐTE; quy chế hoạt động của HĐTE; vai trò, nhiệm vụ của các thành viên HĐTE. Tạo môi trường giúp các em có khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng sẵn có của mình để thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của thành viên HĐTE.

Lớp tập huấn mô hình Hội đồng trẻ em về bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của trẻ em về các vấn đề của trẻ em diễn ra trong 02 ngày từ ngày 16/4 -17/4/2022 với các chuyên đề về các kiến thức cơ bản về Hội đồng trẻ em, vai trò thành viên Hội đồng trẻ em; vai trò, các phẩm chất và kỹ năng cần có của thanh viên Hội đồng trẻ em.

CTV Thái Dung - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: