A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Kon Plông tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn

Chiều ngày 28/5/2022, tại sân cỏ nhân tạo – Tổ DP3 – thị trấn Măng Đen, BTV Huyện đoàn tổ chức bế mạc giải bóng đá nam 5 người Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Giải bóng đá Chào mừng Đại hội Đoàn được khởi tranh từ ngày 24/5 đến ngày 28/5/2022, với sự tham gia của 15 đội từ các TCCS Đoàn trực thuộc. Các đội được chia thành 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 5 đội nhất bảng và 3 đội nhì có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết loại trực tiếp, các trận đấu ở vòng bảng đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến 22 trận đấu, với 135 bàn thắng được ghi bởi nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Khép lại giải bóng đá, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng Đoàn thị trấn (đội 2), giải nhì thuộc về đội Đoàn xã Đăk Nên; đồng giải ba 02 đội Đoàn xã Đăk Tăng và Công an huyện; cùng với đó, các giải thưởng phụ vua phá lưới được trao cho cầu thủ A Bu thuộc đội Đăk Nên với 9 bàn thắng, thủ môn xuất sắc nhất giải được trao cho thủ môn Quốc Cường và cầu thủ xuất sắc nhất giải Hoàng Hiệp thuộc đội Đoàn thị trấn 2.

Giải bóng đá Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp là dịp để đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thao trong các tầng lớp thanh niên trên địa bàn huyện, tăng cường tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên, thanh niên, qua đó tạo điều kiện cho thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các thanh niên với nhau.

CTV Xuân Trinh - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: