A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá thanh niên toàn huyện lần thứ VII tranh cúp Bia Sài Gòn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ ngày 22/3 – 26/3/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Kon Rẫy tổ chức Giải bóng đá thanh niên toàn huyện lần thứ VII tranh cúp Bia Sài Gòn chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp hướng tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2024-2029; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).

Trao giải Vô Địch tại Lễ Bế mạc Giải bóng đá.

Giải đấu với sự tham gia của 13 đội bóng đến từ các xã, thị trấn; các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, với một tinh thân thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ, các VĐV đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, vui tươi, và có tính chuyên nghiệp của các đội bóng. Giải bóng đá thanh niên huyện Kon Rẫy lần thứ VII, tranh cúp Bia Sài Gòn năm 2024 khép lại sau 5 ngày khởi tranh, trải qua 22 trận đấu sôi nổi với 89 bàn thắng được ghi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm phấn khởi của 13 đội bóng đến từ các các đoàn xã, thị trấn, liên chi đoàn trực thuộc và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Đồng - H.UV, Bí thư Huyện đoàn trao quà lưu niệm cho các đội.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ Công ty CPTM bia Sài Gòn tây Nguyên chi nhánh tại Kon Tum; trao giải nhì cho đội bóng FC Hoàng Phúc; đồng giải ba cho các đội bóng HTX Hoa Nam và FC Măng Lông.

Các VĐV của các đội tranh tài tại giải đấu.

Giải bóng đá thanh niên năm 2024 không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó nâng cao sức khỏe để học tập, công tác, cống hiến cho cộng đồng. Đồng thời, là cầu nối, tạo lập mối quan hệ phát triển lâu dài, bền vững giữa các đơn vị và cũng là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thuộc Huyện nói chung và tinh thần sức trẻ của thanh niên Kon Rẫy nói riêng.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng.

CTV Hồng Nam - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: