A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nghề nghiệp, việc làm xuất khẩu lao động cho cán bộ đoàn năm 2021

Từ ngày 20- 28/4/2021, Trung tâm hỗ trợ thanh niên Tỉnh đoàn đã phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức Hội nghị tập huấn nghề nghiệp việc làm, xuất khẩu lao động cho đội ngũ cán bộ đoàn năm 2021 với sự tham gia của 210 đoàn viên thanh niên huyện Tu Mơ Rông, Kon Plong, IaH'drai.

Một số hình ảnh  tập huấn

 

Tại Hội nghị tập huấn, báo cáo viên đã chuyển tải đến các bạn ĐVTN về những chuyên đề: Kỹ năng định hướng nghề nghiệp cho thanh niên; Kỹ năng tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên; Chia sẻ thông tin việc làm trong nước và xuất khẩu lao động. Qua đây báo cáo viên đã dành thời gian cho ĐVTN thảo luận, làm bài tập nhóm, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc.

Thông qua Hội nghị tập huấn, ĐVTN đã hiểu rõ giá trị của việc làm đối với bản thân, gia đình và xã hội; có thể vận dụng kiến thức, kỹ năng, thông tin việc làm trong nước, xuất khẩu lao động đầy đủ, chính xác để về địa phương thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm, hỗ trợ thanh niên tìm được việc làm phù hợp. Giúp cho đoàn viên thanh niên địa phương mình có việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình; chăm sóc tốt hơn cho trẻ em, người già,..  góp phần nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Đoàn trong chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” năm 2021./.

CTV Kim Loan - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: