A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Tum 30 ĐVTN tham gia chương trình tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2021

Ngày 03/4/2021 tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố phối hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình tiếp sức người lao động và sàn gio dịch việc làm năm 2021.

Theo đó, Kon Tum có 30 đoàn viên thanh niên tham gia và ký kết hợp đồng lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. 

Cũng trong chương trình này có hơn 50 doanh nghiệp thành phố và các tỉnh lân cận tham gia tuyển dụng đa dạng lao động ở các lĩnh vực, ngành nghề, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ khác nhau. Các ngành nghề tuyển dụng lao động nhiều nhất là kinh doanh, kế toán, tiếp thị, bán hàng, giao hàng, sản xuất, lao động phổ thông, lễ tân, bán lẻ, dịch vụ ăn uống… Nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình cũng tư vấn, giới thiệu các chương trình hợp tác lao động, thực tập sinh ở nước ngoài với các ngành nghề như: cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm, lắp ráp điện tử, đóng gói, ép nhựa, nông nghiệp với mức lương bình quân trên 28 triệu đồng/tháng.

Tính đến hết quý I/2021 trên chuyên mục thông tin tuyển dụng của Tỉnh đoàn Kon Tum đã đăng tải 08 số bản tin việc làm với 1072 vị trí việc làm cho người lao động có thể tìm việc làm tại các doanh nghiệp trong nước, liên doanh hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; tìm việc làm bán thời gian, vừa làm vừa học, đào tạo nghề cơ bản trước khi vào làm...; được phỏng vấn với mức lương thỏa thuận và có xe đưa đón khi làm việc ngoài thành phố…

CTV Kim Loan - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: