A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thống mô hình hội đồng trẻ em lần 2 năm 2021

Ngày 25/6, tại trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Đăk Hà, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Kon Tum phối hợp Tổ chức Plan tại Kon Tum tổ chức truyền thông mô hình Hội đồng trẻ em lần 2 năm 2021 thông qua hình thức thi rung chuông vàng với sự tham gia của 100 em học sinh trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Toàn cảnh hội thi.

 

Đây là dịp để tuyên truyền đến các trẻ em, giáo viên, phụ huynh tại về mục đích, ý nghĩa của Hội đồng trẻ em, đồng thời qua đó triển khai nhân rộng mô hình Hội đồng trẻ em cấp huyện tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về thực hiện Luật trẻ em, các quyền của trẻ em, đặc biệt là quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề trẻ em, khuyến khích sự tham gia của trẻ em trong các quyết định, các chương trình, chính sách có ảnh hưởng tới trẻ em. Tạo sự quan tâm, hỗ trợ và trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc hiện thực hóa các quyền của trẻ em.

Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi; trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Các em  tham gia chơi trò chơi tiếp sức
Tặng quà cho em Đàm Thị Thanh Trúc - lớp 7B Trường THCS Chu Văn An đạt giải nhất tại chương trình

 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Đàm Thị Thanh Trúc; 02 giải khuyến khích cho Nguyễn Diệp Thảo Bình, Phạm Trần Minh Thư là học sinh Trường THCS Chu Văn An, huyện Đăk Hà.

Thái Hoàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: