A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và triển khai thực hiện Luật thanh niên.

Ngày 22/6, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại Hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI và triển khai thực hiện luật thanh niên năm 2020 cho 100% cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Đ/c Xiêng Thanh Phúc phổ biến Nghị quyết Đại hội.

 

 Hội nghị có 1 điểm cầu cấp tỉnh và 11 điểm cầu huyện. Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và triển khai thực hiện Luật thanh niên đã hoàn thành các nội dung đề ra. Hội nghị đã quán triệt đến những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, CTHĐ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, triển khai thực hiện Luật thanh niên. Để đánh giá chất lượng học tập, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn giao cho Ban Thường vụ các huyện thành đoàn và đoàn trực thuộc tổ chức kiểm tra đánh giá bằng hình thức trắc nghiệm 20 câu, điểm cho mỗi câu có đáp án đúng là 0,5 điểm, đối với các bài thi được trên 05 điểm là đánh giá đạt, đối với các bài thi dưới 05 điểm là không đạt, yêu cầu học tập và kiểm tra lại. Kết quả 100% đồng chí tham gia học tập đã hoàn thành tốt bài kiểm tra, không có đồng chí nào bị không đạt.

Điểm cầu Kon Rẫy.

 CTV Bảo Tân - TH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: