Nâng cao nhận thức pháp luật trong đoàn viên thanh niên

alt

Thời gian qua, tình trạng vi phạm pháp luật trong độ tuổi đoàn viên, thanh niên có nhiều chuyển biến phức tạp, các đối tượng vi phạm pháp luật ngày càng có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi. Bởi vậy, hiện nay việc nâng cao nhận thức về pháp luật cho đoàn viên thanh niên rất cần thiết.

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn vừa ban hành kế hoạch số 315-KH/TĐTN-BTG hưởng ứng ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tới các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh.

Để triển khai có hiệu quả ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh cần có các hình thức tuyên truyền về những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích của thanh niên trong đời sống, lồng ghép nội dung phổ biến, giáo dục pháp luật vào các buổi sinh hoạt chi đoàn định kỳ; diễn đàn; hoạt động câu lạc bộ tuyên truyền phổ biến pháp luật, tích cực gửi các bài viết về gương người tốt, việc tốt trong xây dựng, thực thi, phổ biến, giáo dục pháp luật trên các phương tiện truyền thông đại chúng, website của Tỉnh Đoàn, bản tin sinh hoạt chi đoàn…qua đó, giáo dục vận động ĐVTN nâng cao ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ pháp luật. 

Các đơn vị tổ chức các hoạt động Ngày pháp luật trong khoảng thời gian từ ngày 22/10/2016 đến hết ngày 12/11/2016, trong đó tập trung cao điểm trong tuần lễ từ ngày 03 đến ngày 09/11/2016. 

Việt Sa

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay500
mod_vvisit_counterHôm qua865
mod_vvisit_counterTuần này5629
mod_vvisit_counterTuần trước8367
mod_vvisit_counterTháng này29390
mod_vvisit_counterTháng trước46640
mod_vvisit_counterTổng928117