Giao lưu, biểu diễn tại Liên hoan Văn hóa biển, đảo tỉnh Quảng Ngãi- Năm 2017.

alt

Trong khuôn khổ Liên hoan Văn hóa biển, đảo tỉnh Quảng Ngãi năm 2017, từ ngày 30/8 đến 4/9, các diễn viên trẻ của Đoàn Nghệ thuật tỉnh Kon Tum đã giao lưu, biểu diễn văn nghệ tại huyện đảo Lý Sơn, thành phố Quảng Ngãi và tham gia biểu diễn tại lễ bế mạc liên hoan.

Last Updated ( Tuesday, 05 September 2017 09:03 )
 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Đăk Glei

alt

Đoàn viên thanh niên huyện Đăk Glei có thể đến Hội trường 16/5 (thị trấn Đăk Glei) để tham quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” từ ngày 11/5 đến ngày 16/5/2017.

 

Tuổi trẻ huyện Đăk Hà tham gia triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

alt

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”  tổ chức tại huyện Đăk Hà gắn với kỷ niệm 23 năm ngày Thành lập huyện (24/3/1994 - 24/3/2017) diễn ra trong thời gian 03 ngày (từ ngày 22 - 24/3) tại Quảng Trường trung tâm Huyện Đăk Hà.

 

Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa

alt

Lịch sử bảo vệ chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của dân tộc có mồ hôi, xương máu và cả sinh mạng của nhiều thế hệ tráng đinh của 2 làng An Vĩnh và An Hải trong cửa biển Sa Kỳ và sau này là 2 phường An Vĩnh và An Hải trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 

Nghĩa tình ở Trường Sa

alt

Giữa biển trời Trường Sa bao la, những người con ở đất liền đến thăm đảo với mong muốn duy nhất là đem hơi ấm của đất liền đến với những người lính đảo. 

Last Updated ( Friday, 16 December 2016 01:14 )
 

Anh "Chánh Văn" nói chuyện biển đảo

alt

Ông Đoàn Công Huynh - “anh Chánh Văn” - người giúp nhiều thế hệ học trò “lớn lên không sợ hãi” năm nào, giờ đây đang mải mê với các dự án tuyên truyền về biển đảo trên cương vị Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở, Bộ TT&TT.

 

Tuổi trẻ Kon Tum hướng về biển đảo

alt

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” vừa khai mạc chiều nay tại Trung tâm văn hóa tỉnh, số 68, đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum.

 

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

alt

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” sẽ diễn ra từ ngày 7 – 11/10/2016 tại tung tâm văn hóa tỉnh (số 68 Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum).

Last Updated ( Monday, 17 October 2016 05:27 )
 

Dựng cột cờ ở ngã ba sông

alt

Một lá cờ đã chu du qua rất nhiều đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK. Sau khi được các đảo trưởng đóng dấu và ký tên, lá cờ sẽ đưa ngược vào đất liền, tung bay trên cột cờ Lũng Pô, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt...

 

Cần tập trung phát triển kinh tế biển, gắn với việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo

alt

Sáng ngày 16/5, tại xã Ngũ Phụng (huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận), đồng chí anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư nhất BCH Trung ương Đoàn đã có buổi gặp gỡ và tiếp xúc với cử tri.

Last Updated ( Monday, 19 September 2016 08:13 )
 
  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  Next 
  •  End 
  • »
Page 1 of 2

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay484
mod_vvisit_counterHôm qua865
mod_vvisit_counterTuần này5613
mod_vvisit_counterTuần trước8367
mod_vvisit_counterTháng này29374
mod_vvisit_counterTháng trước46640
mod_vvisit_counterTổng928101