vinh danh "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" tỉnh Kon Tum năm 2019

Tối 27/6, tại Trung tâm văn hoá thể thao thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Kon Tum năm 2019.

Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” của Tỉnh đoàn Kon Tum được trao cho giảng viên, giáo viên từ 35 tuổi trở xuống đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh từ 2 năm trở lên. Đây là danh hiệu xét tặng cho các thầy cô giáo trẻ giàu tâm huyết, tài năng, hết long với sự nghiệp trồng người; luôn chủ động sáng tạo trong công việc, tích cực góp sức trong sự nghiệp, là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cho lớp đàn em noi theo dựa trên các tiêu chí: Tiêu biểu trong đạo đức - Tiêu biểu trong chuyên môn - Tiêu biểu trong cống hiến.

Các nhà giáo được tuyên dương là những tấm gương xuất sắc về nghị lực vươn lên, biết vượt qua những khó khăn chung của ngành để tiếp tục bám nghề và yêu nghề, không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi sáng tạo và đặc biệt là truyền cho học sinh – sinh viên của mình tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, nâng cao tri thức./.

CTV Vũ Khanh - TP


Newer news items:
Older news items:

Last Updated ( Wednesday, 03 July 2019 04:48 )  

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay431
mod_vvisit_counterHôm qua1092
mod_vvisit_counterTuần này431
mod_vvisit_counterTuần trước10297
mod_vvisit_counterTháng này30916
mod_vvisit_counterTháng trước46970
mod_vvisit_counterTổng798504