Trung ương Đoàn mở lớp bồi dưỡng Bí thư Xã đoàn tại Kon Tum

alt

Từ ngày 24/8 – 28/8, tại Trường Chính trị tỉnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng Bí thư Xã đoàn khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ năm 2019.

alt

Lớp bồi dưỡng với 76 học viên là Bí thư Xã đoàn của các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ.

alt

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề: Công tác giáo dục của Đoàn; công tác tổ chức, xây dựng Đoàn cấp cơ sở; công tác tham mưu đối với cấp ủy, sự phối hợp với các ban ngành ở xã và phương pháp công tác của Bí thư Xã đoàn; nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn cơ sở; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng hành với thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp; kỹ năng tổ chức và thiết kế các hoạt động tình nguyện; kỹ năng truyền thông, vận động thanh niên; kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh niên; kỹ năng tổ chức các hoạt động thiếu nhi và tổ chức tham quan mô hình chế biến mủ cao su khô của thanh niên huyện Đăk Hà.   

alt

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức lý luận chính trị, kỹ năng nghiệp vụ cho các Bí thư Xã đoàn để ngày càng hoàn thiện hơn về năng lực của mình trong quá trình công tác.

alt

Kết thúc lớp bồi dưỡng, Ban tổ chức lớp học đã trao 76 giấy chứng nhận cho các Bí thư, Phó Bí thư xã Đoàn khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Việt Sa


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1479
mod_vvisit_counterHôm qua1715
mod_vvisit_counterTuần này7068
mod_vvisit_counterTuần trước9830
mod_vvisit_counterTháng này15930
mod_vvisit_counterTháng trước39667
mod_vvisit_counterTổng868017