Tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền, tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên

Từ ngày 28/2-01/3/2019 và 5-6/3/2019, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum tổ chức 02 lớp tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền, tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên cho hơn 70 đại biểu là cán bộ thương binh - xã hội, Bí thư, Phó bí thư Đoàn và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn của 03 huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi và Đăk Tô.

 

 

Đại biểu trình bày kết quả thảo luận của nhóm

Trong thời gian 02 ngày, các đại biểu đã được trao đổi, thảo luận và thực hành các kiến thức và kỹ năng lắng nghe, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng sống, giá trị sống, kỹ năng tìm kiếm việc làm cho thanh niên, kỹ năng làm việc và phát triển nghề nghiệp,....

       Đại biểu thực hành kỹ năng sống cho thanh niên

Đây là 02 trong tổng số 05 lớp tập huấn đã được Tỉnh đoàn và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức nhắm nâng cao nhận thức, năng lực cho đội ngũ cán bộ cốt cán cấp xã, phường, thị trấn và tương đương về kỹ năng tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên... góp phần hỗ trợ thanh niên lựa chọn, phát triển nghề nghiệp theo khả năng, điều kiện của bản thân và gia đình, góp phần thúc đẩy các sáng kiến các mô hình khởi nghiệp thành công trong thanh niên, tăng tỷ lệ thanh niên tìm kiếm việc làm và xuất khẩu lao động./.

Trung Phương

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay811
mod_vvisit_counterHôm qua1277
mod_vvisit_counterTuần này5197
mod_vvisit_counterTuần trước13830
mod_vvisit_counterTháng này38706
mod_vvisit_counterTháng trước51829
mod_vvisit_counterTổng588361