Tổ chức sinh hoạt Câu lạc Bộ nghề nghiệp, việc làm

alt

Ngày 28/3/2018, Trung tâm hỗ trợ thanh niên phối hợp với Huyện đoàn Sa Thầy tổ chức Sinh hoạt Câu lạc Bộ nghề nghiệp, việc làm cho 30 ĐVTN là các thành viên Câu lạc bộ.

Tại buổi sinh hoạt đã đánh giá kết quả hoạt động của Ban Chủ nhiệm Câu lạc Bộ  năm 2017, dự kiến một số nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018; Thông tin về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản; nhu cầu tuyển dụng lao động trong và ngoài tỉnh, triển khai nội dung tư vấn, việc làm cho thanh niên nông thôn, cuộc thi viết ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong ĐVTN; phát động phong trào và ký kết giao ước giữa các Tổ với Ban Chủ nhiệm...

Theo đó, các thành viên câu lạc bộ có buổi đi tham quan, học hỏi mô hình ao vườn của hộ gia đình thanh niên Nguyễn Văn Hiếu, thôn 3, Thị trấn Sa Thầy.

 Đây là dịp để ĐVTN tiếp nhận các thông tin về đào tạo nghề và việc làm, phát huy vai trò xung kích trong khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên; là dịp để thanh niên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong khởi nghiệp phát triển kinh tế vươn lên làm giàu chính đáng.

Yến Nhi

 


Newer news items:
Older news items:

Last Updated ( Wednesday, 28 March 2018 07:10 )  

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay505
mod_vvisit_counterHôm qua1650
mod_vvisit_counterTuần này7120
mod_vvisit_counterTuần trước8947
mod_vvisit_counterTháng này25757
mod_vvisit_counterTháng trước37648
mod_vvisit_counterTổng962132