Tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động và tư vấn khởi nghiệp tại huyện Kon Plông

alt

Trong 2 ngày từ 26-27/9/2018, Đoàn xã Măng Bút và Đăk Long, huyện Kon Plông phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động và Tư vấn khởi nghiệp cho thanh niên 2 xã.

alt

Phiên giao dịch đã thu hút trên 40 ĐVTN thuộc 2 xã tham gia.  Tại phiên giao dịch, ĐVTN cùng tổ chức sinh hoạt nhóm, trao dồi kinh nghiệm khởi nghiệp và được tổ tư vấn giới thiệu các nghề nghiệp việc làm, nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cơ hội đi xuất khẩu lao động tại các nước có thu nhập cao.

Người lao động khi đến tham gia phiên giao dịch việc làm sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động, được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng, được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực và cần thiết để nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm cho ĐVTN tại huyện Kon Plông, nhằm góp phần vào công cuộc đồng hành với thanh niên trong lập thân, khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn bố trì buổi toạ đàm về kỹ năng tìm việc, lập nghiệp dành cho lao động trẻ.

Xuân Trinh - VS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay928
mod_vvisit_counterHôm qua1282
mod_vvisit_counterTuần này928
mod_vvisit_counterTuần trước8264
mod_vvisit_counterTháng này23507
mod_vvisit_counterTháng trước46640
mod_vvisit_counterTổng922234