Công trình thanh niên “Vườn Rau Hữu cơ” của Đoàn cơ sở BQL Khu NN UD CNC Măng Đen

alt

Thực hiện đề án phát triển rau hoa sứ lạnh Ứng dụng Công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện. Đoàn cơ sở BQL Khu NN UD CNC Măng Đen triển khai Công trình thanh niên “Vườn Rau Hữu cơ”  do ĐVTN Đoàn cơ sở trực tiếp làm trên địa bàn huyện Kon Plông. 

Mô hình với tất cả các sản phẩm cây nông nghiệp đều được làm 100% từ hữu cơ sạch gồm các sản phẩm như: Dưa leo, cà chua bị, chuối laba, đinh lăng……trong đó, Chuối laba là loại chuối được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô có đặc điểm là sạch bệnh, có sức sinh trưởng mạnh, cây có độ đồng đều cao. Đặc biệt độ đường trong chuối laba được đánh giá cao nhất trong các loại chuối ( 24 - 26 brix).Hiện nay, số lượng chuối mỗi đợt nuôi cấy từ 1500 – 2000 cây mỗi đợt vẫn không đủ để cung cấp cho thị trường các tỉnh, huyện lân cận, Ngoài việc góp quỹ Chi đoàn thì công trình còn mang lợi lợi ích kinh tế cao cho ĐVTN của Đoàn cơ sở.

alt

alt

alt

Công trình thanh niên “Vườn Rau Hữu cơ”  của Đoàn cơ sở BQL Khu NN UD CNC Măng Đen là một trong số những công trình tiêu biểu nhất trên địa bàn huyện Kon Plông.

Huyện Đoàn KonPlong -YN

 


Newer news items:
Older news items:

Last Updated ( Monday, 11 June 2018 03:16 )  

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay848
mod_vvisit_counterHôm qua1282
mod_vvisit_counterTuần này8033
mod_vvisit_counterTuần trước9479
mod_vvisit_counterTháng này23427
mod_vvisit_counterTháng trước46640
mod_vvisit_counterTổng922154