Y Uyên học tập và làm theo lời Bác

alt

 

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII, thực hiện chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei về triển khai về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong những năm qua, Đoàn trường PTDT Nội trú huyện Đăk Gleiđã không ngừng triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến các mỗi Đoàn viên giáo viên và học sinh. Đã có rất nhiều tấm gương sáng tiêu biểu trong hoạt động thi đua dạy và học, rèn luyện, trong đó có bạn Y Uyên – Bí thư Chi đoàn, lớp trưởnglớp 12A1. 

alt

 

Tuy hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của bản thân, sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của thầy cô, sự đồng hành và hỗ trợ Đoàn trường, trong 3 năm học qua, bạn Y Uyên luôn là học sinh khá, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do nhà trường, Đoàn trường tổ chức như: các hoạt động văn nghệ (tham gia đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của Đoàn trường), tham gia nhiệt tình các buổi ngoại khóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn trường tổ chức, làm MC cho các hoạt động của Đoàn trường. Bên cạnh đó, Y Uyên còn là một đoàn viên, Bí thư Chi đoàn gương mẫu, là đầu tàu dẫn dắt các hoạt động phong trào của chi đoàn đi lên.Chi đoàn 12A1 luôn là một trong những chi đoàn xuất sắc, vững mạnh của Đoàn trường, đạt vị thứ cao trong các đợt phát động thi đua Dạy tốt – Học tốt của nhà trường, thường xuyên phát huy và nhân rộng các gương người tốt – việc tốt theo gương Bác do Đoàn trường triển khai. Ngoài ra, Y Uyên còn cùng các bạn thi đua tham gia các mô hình “Đôi bạn cùng tiến”, học nhóm, giúp đỡ các bạn học chậm tiếp thu để cùng tiến bộ, tham gia lao động giữ gìn vệ sinh khuôn viên kí túc xá, tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ sau những giờ học căng thẳng. 

Với những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và việc học tập, làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Y Uyên vinh dự được tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei lần thứ XVIII và là đại biểu trẻ tuổi nhất tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XIV nhiệm kì 2017 – 2022. Đây là niềm khích lệ vô cùng lớn lao đối với bạn Y Uyên, và là niềm tự hào của Đoàn viên, học sinh trường PTDT Nội trú huyện Đăk Glei.

Với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, hy vọng Y Uyên ngày càng phát huy vai trò tình nguyện, sáng tạo, đồng hành trong các hoạt động phong trào do nhà trường, Đoàn trường tổ chức; góp phần xây dựng Đoàn trường PTDT Nội trú nói chung ngày càng vững mạnh và là một trong những điểm sáng về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

 

 Vũ Triều - VS

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay404
mod_vvisit_counterHôm qua1144
mod_vvisit_counterTuần này1548
mod_vvisit_counterTuần trước11600
mod_vvisit_counterTháng này21736
mod_vvisit_counterTháng trước46970
mod_vvisit_counterTổng789324