Xây dựng tổ chức Đoàn, nhằm xây dựng đội dự bị tin cậy của Đảng

alt

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 10/7/2019, Ban chấp hành Chi đoàn Đại đội Huấn luyện tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 104 thanh niên ưu tú và phát thẻ đoàn 175 đoàn viên là chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn, đồng chí Bí thư Chi bộ, Chính trị viên Đại đội Huấn luyện cùng đông đủ đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên mới rất phấn khởi khi nhận được quyết định và được đeo huy hiệu của người đoàn viên. Thay mặt cho tất cả Đoàn viên được kết nạp, đồng chí A Hảo hứa quyết tâm sẽ tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, công tác, tham gia nhiều hoạt động để đóng góp xây dựng phong trào đoàn tại đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn, nhằm xây dựng đội dự bị tin cậy của Đảng. Đồng thời cũng là bước chuẩn bị quan trọng tạo cơ sở, nền tảng để đoàn viên thanh niên tiếp tục phấn đấu phát triển trở thành đảng viên. Công tác phát triển đoàn viên mới luôn được Đảng ủy, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum quan tâm lãnh, chỉ đạo./.

                                                                             CTV. Cao Anh Quốc - TP


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay149
mod_vvisit_counterHôm qua1394
mod_vvisit_counterTuần này5908
mod_vvisit_counterTuần trước8915
mod_vvisit_counterTháng này17345
mod_vvisit_counterTháng trước44832
mod_vvisit_counterTổng829765