Tổ chức Hội trại thiếu nhi thành phố Kon Tum vui hè lần II năm 2019

alt

Trong 2 ngày 20, 21/6/2019, tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ - Phường Quang Trung - Thành phố Kon Tum, Ban Chỉ đạo hè thành phố tổ chức Hội trại  thiếu nhi thành phố Kon Tum vui hè lần II năm 2019 với chủ đề “Thiếu nhi thành phố Kon Tum vững kiến thức, rèn kỹ năng; chung tay hành đồng vì môi trường xanh sạch đẹp, phòng chống rác thải nhựa” cho hơn 250 em thiếu nhi trên địa bàn TP. Kon Tum.

alt

Trong 02 ngày diễn ra Hội trại, các em đã được tham gia các hoạt động sôi nổi, hào hứng như các phần thi: Vẽ tranh với chủ đề phòng chống ma túy học đường, Tuyên truyền viên nhí với chủ đề bảo vệ môi trường và phòng chống rác thải nhựa, các hoạt động trò chơi dân gian, lửa trại Ngày hội tái chế...; tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em, kiến thức về quyền bà mẹ và trẻ em, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, HIV,.. .

alt

Kết thức Hội trại, Ban Tổ chức đã trao 7 giải toàn đoàn trong đó giải nhất thuộc về cụm 1, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích; Ban Tổ chức cũng đã trao 06 giải phụ cho phần thi Vẽ tranh và Tuyên truyền viên nhí với tổng giải thưởng lên tới 5.500.000 đồng.

alt

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo cho tác em sân chơi bổ ích và lý thú trong dịp hè 2019, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó của tuổi trẻ các dân tộc trên địa bàn thành phố. Từ đó, góp phần đưa phong trào hoạt động Đoàn - Đội của thành phố ngày càng đi lên./.

Yến Khanh - CV Thành đoàn Kon Tum (TP)


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay464
mod_vvisit_counterHôm qua1092
mod_vvisit_counterTuần này464
mod_vvisit_counterTuần trước10297
mod_vvisit_counterTháng này30949
mod_vvisit_counterTháng trước46970
mod_vvisit_counterTổng798537