Thanh thiếu nhi huyện Kon Rẫy hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời"

alt

Ngày 01 tháng 10 năm 2019, các liên đội trên địa bàn huyện Kon Rẫy đã đồng loạt  tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019  nhận được sự thu hút của gần 6000 học sinh tham gia.

alt

alt

Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về việc học tập suốt đời và xây dựng môi trường học tập từ cơ sở, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời.

Trong buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động hưởng ứng của cô và trò. Bằng những cuốn sách đơn thuần, qua sự sắp xếp khéo léo của các cô giáo đã hình thành nên những mô hình sách đầy màu sắc sinh động và rất độc đáo.

Biết đọc không có nghĩa là đọc thông viết thạo mà đọc còn phải tiến tới đọc hay, viết giỏi, đọc một, hiểu mười. Đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ cho mọi người để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, hoàn thiện kỹ năng sống cho mỗi người. Đó là mục đích, ý nghĩa cao đẹp của tuần lễ học tập suốt đời năm 2019./.

Thu Thủy - VS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay473
mod_vvisit_counterHôm qua1650
mod_vvisit_counterTuần này7088
mod_vvisit_counterTuần trước8947
mod_vvisit_counterTháng này25725
mod_vvisit_counterTháng trước37648
mod_vvisit_counterTổng962100