Ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ Trung đoàn BB990 nói riêng ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của người.

Ngày 08/5/2019 Đoàn cơ sở Trung đoàn 990 phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức Hội thi kể chuyện tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 15 bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”.

alt

Về dự chỉ đạo hội thi Có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị/Bộ CHQS tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Tân Cảnh, Đại diện các trường kết nghĩa đứng chân trên địa bàn và hơn 800 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Hội thi diễn ra trong không khí trang trọng, cuốn hút và nhiều xúc động, với tình cảm thiết tha và sự kính trọng vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc. Các phần thi đã thực sự làm rung động người nghe bằng cảm xúc thực sự của thí sinh đối với Bác, thái độ của bản thân đối với đơn vị, đất nước và nhân dân thông qua các mẩu chuyện về tính tiết kiệm, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm chăm sóc đồng chí đồng đội, tinh thần vượt khó của Bác và những ca từ hào hùng vui nhộn của một thời máu lửa thể hiện bản chất của Quân đội cách mạng.

alt

          Qua Hội thi đã có nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc giành kết quả cao như Chi đoàn Đại đội 4, Chi đoàn Đại đội 1. Cá nhân có đồng chí Hoàng Ngọc Anh/Chính trị viên phó Đại đội 4, đồng chí Vũ Viết Hòa/ chính trị viên phó Đại đội 2 và một số tập thể, cá nhân khác.

CTV Ngọc Được - TH

 

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay800
mod_vvisit_counterHôm qua1012
mod_vvisit_counterTuần này1812
mod_vvisit_counterTuần trước7670
mod_vvisit_counterTháng này21250
mod_vvisit_counterTháng trước36077
mod_vvisit_counterTổng704082