Mang Trung thu ấm áp đến các em học sinh Đăk Glei

alt

Ngày 07/9/2019, tại trường TH-THCS Lý Tự Trọng, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Đăk Glei tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” gắn với “Hội chợ tuổi thơ” năm 2019 cho hơn 700 em thiếu nhi, học sinh trường TH-THCS Lý Tự Trọng và các trường lân cận.

Hội chợ tuổi thơ là một hoạt động mới, có ý nghĩa giáo dục thiếu nhi. Từ kết quả học tập, rèn luyện năm học 2018-2019, học sinh sẽ được phát những phiếu sau khác nhau. Phiếu sao dùng để đổi lấy các món quà tại Hội chợ như: Chăn mền, gạo, áo ấm, quần xanh áo trắng, dụng cụ học tập, gấu bông, đồ dùng gia đình như chén dĩa, đèn pin đi rừng, dép... Thông qua chương trình, các em được tự do quyết định lựa chọn những món quà phù hợp với điều kiện gia đình và sở thích cá nhân.

alt

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi, học sinh cũng được trao tặng các món quà khác như: cà mèn để đựng thức ăn đi học, lồng đèn, bánh kẹo, xe đạp... và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, chương trình biểu diễn múa lân.

Được biết, kinh phí tổ chức các hoạt động được huy động hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa. Do nhóm Hành trình về với buôn, làng, nhóm Ford Everest Team Việt Nam và Đội cứu nạn, cứu hộ Đèo lò xo xã Đăk Man SOS hỗ trợ.

Chương trình Vui hội trăng rằm là một hoạt động thường niên của BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Đăk Glei nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa.

Hoàng Vũ - VS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay253
mod_vvisit_counterHôm qua1144
mod_vvisit_counterTuần này1397
mod_vvisit_counterTuần trước11600
mod_vvisit_counterTháng này21585
mod_vvisit_counterTháng trước46970
mod_vvisit_counterTổng789173