Liên đội trường Tiểu Học Măng Đen tổ chức ngoại khóa về giao thông

alt

Hưởng ứng các hoạt động ATGT năm 2019, Ngày 30/9/2019, Liên đội trường TH Măng Đen tổ chức Ngoại Khóa Chúng em với ATGT năm học 2018-2019.

Đây là một hoạt động ý nghĩa với mục đích Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cho học sinh góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong nhà trường. Nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về an toàn giao thông.

Tại buổi ngoại khóa, các em được thông tin về tình hình giao thông trong nước và tỉnh Kon Tum cũng như tham gia các phần thi: Thi tuyên truyền về Luật ATGT và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, thi vẽ tranh về Uớc Mơ Giao thông trong tương lai và thi Rung chuông vàng trả lời các câu hỏi về ATGT.

Sự kiện đã thu hút hơn 200 em học sinh của trường tham gia, tại buổi ngoại khóa, Hội đồng Đội huyện Kon Plông cũng trao tặng 30 suất quà cho các em đạt giải cao tại buổi ngoại khóa và Công ty HonDa VN cũng trao tặng hơn 100 Mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Xuân Trinh - VS

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay505
mod_vvisit_counterHôm qua1650
mod_vvisit_counterTuần này7120
mod_vvisit_counterTuần trước8947
mod_vvisit_counterTháng này25757
mod_vvisit_counterTháng trước37648
mod_vvisit_counterTổng962132