Kon Plông, tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6

Chiều ngày 31/5/2019, Huyện đoàn Kon Plông đã phối hợp với Ban điều hành Plan tổ chức Chương trình: “Vui cùng Tết Thiếu nhi”  với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho hơn 1000 lượt em thiếu niên, nhi đồng trên huyện Kon Plong.

Tại đây, các em đã được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn, bổ ích; các hoạt động truyền thông về tại nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em; tuyên truyền về phòng chống tác hại của ma tuý, về luật ATGT và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em trên không gian mạng..

 Đây là hoạt động vô cùng bổ ích, ý nghĩa đối với các em trước khi hè về, giúp các em hiểu được truyền thống của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, gia đình nhà trường và toàn xã hội xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em; phòng chống xâm hại, ngược đãi và bạo hành trẻ em; cần tôn trọng, lắng nghe ý kiến của các em  và các em thiếu nhi cũng cần nêu cao tinh thần tự học, tự trang bị cho mình kỹ năng phòng tránh những rũi ro tai nạn thương tích gây ra. Đảm bảo cho tất cả trẻ em luôn an toàn khỏe mạnh, hạnh phúc và phát triển toàn diện.

Xuân Trinh - TP

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1481
mod_vvisit_counterHôm qua1641
mod_vvisit_counterTuần này5950
mod_vvisit_counterTuần trước11124
mod_vvisit_counterTháng này27146
mod_vvisit_counterTháng trước37786
mod_vvisit_counterTổng747764