Kon Plông sôi nổi các hoạt động bảo vệ môi trường

alt

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, ngày 01/10/2019, BTV huyện đoàn Kon Plông phối hợp với TT Dịch vụ Môi trường & Đô thị ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường trọng tâm thị trấn Măng Đen với các nội dung: thu gom rác thải nhựa; bóc dỡ biển quảng cáo, dọn dẹp vệ sinh và khơi thông các nắp cống, rãnh nhằm tạo dòng chảy dọc các tuyến đường Ql 24 và tỉnh lộ 676 hướng về chợ Kon Plông, trồng và chăm sóc các loại hoa Cẩm tú cầu, đỗ quyên.

Với chủ đề Chiến dịch năm 2019 là “Hành động địa phương, tác động toàn cầu”, trong đó tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa, BTV Huyện đoàn Kon Plông cũng đã chỉ đạo BCH Đoàn các xã, thị trấn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường từ ngày 20- 29/9/2019.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thường xuyên của tuổi trẻ huyện Kon Plông nhằm góp phần vào xây dựng hình ảnh Măng Đen luôn Xanh-Sạch-Đẹp trong mắt du khách mỗi khi có dịp tham quan thị trấn nhỏ Măng Đen và góp phần bảo vệ môi trường.

Thông qua chiến dịch nhằm tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, khuyến khích và vận động người dân sử dụng các sản phẩm thay thế đồ nhựa dùng một lần.

Xuân Trinh - VS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay267
mod_vvisit_counterHôm qua1144
mod_vvisit_counterTuần này1411
mod_vvisit_counterTuần trước11600
mod_vvisit_counterTháng này21599
mod_vvisit_counterTháng trước46970
mod_vvisit_counterTổng789187