Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

alt

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. , huyện đoàn Kon Rẫy đã phối hợp các đơn vị tổ chức Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

alt

Ngày 8/9/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT TTN tỉnh Kon Tum - Nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh - Đảng ủy.UBND xã Đăk Tơ Re - CLB nhịp sống yêu thương tổ chức chương trình Trăng rằm yêu thương năm 2019. Tại chương trình đã trao tăng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh trường TH và THCS; 150 suất quà mỗi suất trị giá 200.000đ; 03 thiết bị sân chơi cho các trường mầm non; 150 sách truyện cho tiểu học, 104 sách truyện cho THCS; hơn 200 suất bánh kẹo, lồng đèn, sách, vở cho các em trên địa bàn xã Đăk Tơ Re.

alt

Ngày 10/9/2019 Phối hợp với nhóm IT/ CCTV Gia Lai- Kon Tum; Nhóm Kon Rẫy kết nối và sẽ chia; Chính quyền địa phương; Trường TH KapaKơlơng tổ chức chương trình Trung thu cho em 2019 - Nâng bước em đến trường. Tại chương trình Tổ chức cho học sinh chơi các trò chơi; Tuyên truyền về luật an toàn giao thông; Hướng dẫn vệ sinh cá nhân; Cắt tóc, móng tay cho trẻ em; Biểu diễn Lân sư rồng; tặng 07 suất học bổng; Tặng 500 lồng đèn cho thiếu nhi; Tặng 500 suất bánh kẹo, dụng cụ học tập cho học sinh; Nấu 500 tô bún; trao hơn 1000 quần áo các loại cho các em học sinh trường TH Ka Pa Kơ Lơng.

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh có thêm điều kiện để vui Tết Trung thu và vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Xuân Thanh - VS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay610
mod_vvisit_counterHôm qua1650
mod_vvisit_counterTuần này7225
mod_vvisit_counterTuần trước8947
mod_vvisit_counterTháng này25862
mod_vvisit_counterTháng trước37648
mod_vvisit_counterTổng962237