Huyện Đăk Tô tổ chức “Tập huấn phòng chống đuối nước và Giải Bơi lộiThiếu niên” hè năm 2019

alt

Ngày 30/7/2019, Huyện đoàn Đăk Tô đã tham mưu cho Ban Chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè huyện tổ chức Hội nghị tập huấn phòng chống đuối nước và Giải bơi lội thiếu niên hè năm 2019.

Tới dự giải bơi có các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể là thành viên BCĐ Hoạt động hè huyện; các đồng chí Trưởng ban, Phó ban Chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn.

alt

Tham dự tập huấn có 38 đồng chí là cán bộ Đoàn các cấp trên địa bàn huyện, công chức Văn hóa thông tin, công chức Lao động Thương binh xã hội, Văn phòng HĐND – UBND các xã, thị trấn và 32  vận động viên đến từ 09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, kỹ năng an toàn khi tiếp xúc với môi trường nước tại các ao, hồ, sông, suối, các kỹ năng xử lý tình huống sơ cấp cứu khi gặp tình trạng đuối nước...

Nằm trong chương trình, các em thiếu niên được tham gia giải bơi lội thi đấu ở 02 nội dung bơi tự do độ tuổi từ 12 – 15 với cự ly 25m. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 08 giải cá nhân Nam – Nữ và 04 giải toàn đoàn cho các vận động viên, tập thểtham gia xuất sắc nhất ở 02 nội dung thi đấu.

alt

Lớp tập huấn bơi lội phòng chống đuối nước và giải bơi lội cho thiếu niên hè năm 2019 đã giúp các cán bộ phụ trách công tác trẻ em, Đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên biết cách xử lý các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước, tự bảo vệ bản thân và mọi người, phòng tránh đuối nước. Bên cạnh đó, giải bơi lội không những tạo cho các em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè mà còn khuyến khích các em rèn luyện thể thao, thể hiện tài năng, thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mạnh Hùng - VS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1079
mod_vvisit_counterHôm qua1014
mod_vvisit_counterTuần này2093
mod_vvisit_counterTuần trước10165
mod_vvisit_counterTháng này12258
mod_vvisit_counterTháng trước39667
mod_vvisit_counterTổng864345