Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Kon Rẫy năm học 2018-2019

Ngày 04/04/2019, Hội đồng Đội huyện Kon Rẫy phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Kon Rẫy năm học 2018 - 2019.

Đến dự có Anh Thái Quang Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Chị Đinh Thị Mỹ Hảo – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cô Hồ Thị Cảnh – Phó Phòng GD&ĐT, PCT Hội đồng Đội huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, Ban giám hiệu các trường TH – THCS trên địa bàn huyện; các Đ/c là Thường trực HĐĐ các xã, thị trấn; các anh/chị giáo viên TPT Đội và 18 em chỉ huy Đội đến từ 18 Liên đội TH, THCS trên địa bàn huyện tham gia hội.

Trong thời gian 01 ngày, các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Khối Tiểu học thi lý thuyết, nghi thức Đội, tổ chức trò chơi; Khối THCS thi lý thuyết, dấu đi đường, gút dây, nghi thức Đội, tổ chức trò chơi.

Đây là cơ hội để các em được trải nghiệm, học hỏi và thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử của đất nước, Đội TNTP HCM; các kiến thức trong chương trình Rèn luyện đội viên; các kỹ năng cơ bản của người chỉ huy đội…

Em Lê Hoàng Mai Chi – Liên đội trưởng Trường THCS Đăk Rve chia sẻ: Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động Đội. Đồng thời nhằm giáo dục truyền thống và rèn luyện kỹ năng cho chỉ huy đội và đội viên góp phần xây dựng chi đội, liên đội ngày càng vững mạnh.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho khối TH; 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho Khối THCS.

Thu Thủy-TP

       

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay48
mod_vvisit_counterHôm qua1126
mod_vvisit_counterTuần này2255
mod_vvisit_counterTuần trước7324
mod_vvisit_counterTháng này15916
mod_vvisit_counterTháng trước41994
mod_vvisit_counterTổng662671