Hội LHTN Việt Nam huyện Sa Thầy phối hợp tổ chức Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn

alt

Ngày 08/6/2019, Hội LHTN Việt Nam huyện Sa Thầy phối hợp cùng với cửa hàng Honda Việt nam ủy nhiệm tại Hệ thống Honda Kon Tum Đại Tiến - Thiên Ngân  tổ chức Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, tổ chức thay nhớt, đổi mũ cũ lấy mũ mới, đổi xe cũ lấy xe mới năm 2019 cho hơn 200 ĐVTN và bà con Nhân dân trên địa bàn xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Tại buổi tập huấn, bà con nhân dân và ĐVTN đã hướng dẫn cụ thể cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường qua máy RT, thực hành các kỹ thuật lái xe cơ bản như: Kỹ thuật cua vòng, kỹ thuật phanh, các tư thế khi lái xe ở các loại địa hình… tiến hành kiểm tra kiến thức ATGT cùng những kỹ thuật lái xe cơ bản.

alt

Kết thúc buổi tập huấn, Ban Tổ chức đã trao giải cho 07 bạn ĐVTN xuất sắc nhất trong phần thi lý thuyết và thực hành và 07 bạn ĐVTN đã trả lời tốt những câu hỏi phụ mà chương trình đưa ra; đổi hơn 40 chiếc mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới. Thay nhớt miễn phí cho hơn 100 chiếc xe máy các loại hãng Honda.

Thông qua lớp tập huấn, các bạn ĐVTN, bà con Nhân dân đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT, góp phần vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Sa Thầy, từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong từng đoàn viên thanh niên./.

CTV. Thế An (huyện Sa Thầy)- TP

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1482
mod_vvisit_counterHôm qua1641
mod_vvisit_counterTuần này5951
mod_vvisit_counterTuần trước11124
mod_vvisit_counterTháng này27147
mod_vvisit_counterTháng trước37786
mod_vvisit_counterTổng747765