gần 100 Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐTN ngày 18/02/2019 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019. Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội chữ thập đỏ tỉnh và khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019.

Chương trình đã thu hút gần 100 Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, chương trình đã thu về được 81 đơn vị máu phục vụ công tác y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Chương trình hiến máu nhân đạo lần này không chỉ là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, mà còn khởi động, hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Đây còn là nghĩa cử cao đẹp, tiếp thêm niềm tin, niềm hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần điều trị. Tin tưởng rằng chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này đã, đang và sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ trong lực lượng đoàn viên, thanh niên tỉnh nói chung và Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh nói riêng. Bên cạnh đó, hoạt động hiến máu mang ý nghĩa trọng tâm khẳng định vai trò xung kích đi đầu của thế hệ trẻ, đồng thời đó còn là sự sẻ chia, là tấm lòng nhân ái của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kon Tum góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

          Nhật Lệ -YN


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay800
mod_vvisit_counterHôm qua1012
mod_vvisit_counterTuần này1812
mod_vvisit_counterTuần trước7670
mod_vvisit_counterTháng này21250
mod_vvisit_counterTháng trước36077
mod_vvisit_counterTổng704082