Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 06 tháng đầu năm 2019

alt

Ngày 05/7/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 06 tháng đầu năm 2019 tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Phó Bí Thư Đoàn Khối và hơn 37 đ/c bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

          Trong 6 tháng đầu năm 2019, Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có nhiều khởi sắc, công tác tuyên truyền, giáo dục đã được triển khai sâu rộng đến ĐVTN thông qua hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương, của ngành, sinh hoạt chi đoàn các hoạt động an sinh xã hội, lồng ghép trong các buổi sinh hoạt chi đoàn; các TCCS Đoàn đã tham mưu cho cấp ủy, lanh đạo cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phát huy vai trò sáng tạo của tuổi trẻ xung kích tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nhân kỷ niệm các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày quốc tế lao động (01/5)  kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5).

            Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận và biểu dương kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đoàn Khối cần phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa quà, đồng thời khắc phục những tồn tại còn hạn chế trong thời gian tới tổ chức các hoạt động đạt kết quả cao hơn.

          Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Hội nghị đã thống nhất với quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối đạt và vượt các chỉ tiêu theo chương trình công tác năm 2019 đã đề ra.

            Cũng trong Hội lnghị sơ kết, Ban Thường vụ Đoàn Khối phát động và ký kết giao ước thi đua Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoàn 2019 - 2020 với các nội dung trọng tâm:

          1. 100% đoàn viên thanh niên tại các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh được học tập và đăng ký thực hiện theo chuyên đề hàng năm gắn với việc thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên.

          2. Muc tiêu: Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhu cầu “Tự học - Tự rèn” trong ĐVTN.

          3. Yêu cầu: Nâng cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Văn Thủy-YN

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay391
mod_vvisit_counterHôm qua1092
mod_vvisit_counterTuần này391
mod_vvisit_counterTuần trước10297
mod_vvisit_counterTháng này30876
mod_vvisit_counterTháng trước46970
mod_vvisit_counterTổng798464