Đại hội chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy thành công tốt đẹp

alt

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019 tại phòng họp Tỉnh ủy, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tham dự và chỉ đại Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Đại hội chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đoàn viên, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, hoạt động của Chi đoàn ngày càng đi vào nền nếp, nội dung, phương thức hoạt động từng bước được đổi mới, chi đoàn đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, tham gia và thực hiện tốt các phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh" do Liên chi đoàn cụm II và Đoàn Khối các cơ quan phát động... tổ chức tốt các hoạt động Tháng Thanh niên, Chiến dịch kỳ nghỉ hồng, các hoạt động hướng về cơ sở tại xã đỡ đầu của cơ quan đơn vị theo tinh thần NQ 04 của Tỉnh ủy, ... Với những kết quả đã đạt được, hàng năm chi đoàn được Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh công nhận là đơn vị vững mạnh. Chi đoàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ VI đề ra.

Bên canh những kết quả đã đạt được, vẫn còn một số mặt hạn chế như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng chưa thường xuyên, có nội dung chưa sâu; việc nắm bắt tâm tư tình cảm của đoàn viên chưa được chủ động, kịp thời; Một số hoạt động vẫn còn mang tính chất hành chính, chất lượng sinh hoạt có mặt chưa cao, chưa thật sự thu hút đông đảo đoàn viên tham gia; Hiệu quả một số phong trào chưa cao, chưa thiết thực, còn mang tính hưởng ứng. Vai trò của Đội xung kích chưa được phát huy. Chưa duy trì sinh hoạt chi đoàn hàng tháng.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới đạt kết qua cao hơn.

 alt

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 với 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng được bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Lưu Phương bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội đã biểu quyết thông quan các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, giao cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội xây dưng chương trình, kế hoạch cụ thể phù hợp với đặc thù của chi đoàn để triển khai thực hiện.

Tính đến thời điểm ngày 07/10/2019 có 23/34 chi đoàn cơ sở tổ chức Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2022 và 02 Đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả tổng kết thực hiện Nghị quyết giai đoạn 2017 - 2019 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và đề ra chỉ tiêu công tác Đoàn giai đoạn 2019 - 2022.

Văn Thủy - VS

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay549
mod_vvisit_counterHôm qua1650
mod_vvisit_counterTuần này7164
mod_vvisit_counterTuần trước8947
mod_vvisit_counterTháng này25801
mod_vvisit_counterTháng trước37648
mod_vvisit_counterTổng962176