Thanh niên Đăk Glei sôi nổi triển khai các hoạt động ra quân xây dựng Nông thôn mới

alt

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” do UBND huyện phát động, Ban chấp hành Huyện đoàn Đăk Glei đã đề ra nhiều chương trình, hành động, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. 

 

Lan tỏa phong trào “tuổi trẻ sáng tạo” trên địa bàn huyện Kon Rẫy

alt

Sáng tạo trẻ, xung kích trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, đời sống xã hội tiếp tục là những định hướng chung cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Kon Rẫy trong năm 2019.

 

Huyện Đoàn Đăk Glei tổ chức thăm, chúc Tết Đoàn viên thanh niên công nhân trong khối nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Kỷ Hợi 2019

alt

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân.

 

Tuổi trẻ Kon Rẫy ra quân chung tay xây dựng Nông thôn mới

alt

Ngày 12/02/2019, 07/07 Đoàn các xã, thị trấn phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan ban, ngành cùng cấp và bà con Nhân dân đồng loạt tổ chức ra quân xây dựng Nông thôn mới năm 2019.

 

Tuổi trẻ huyện Đăk Hà phối hợp thực hiện các công trình, phần việc xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh

alt

Ngày 12/02/2019, 11/11 Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Hà đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và toàn thể bà con Nhân dân thực hiện các công trình, phần việc xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh với tinh thần hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Trong đợt ra quân năm nay, đã tham gia làm 03 km đường bê tông nông thôn, nạo vét hơn 5 km kênh mương thuỷ lợi, vận chuyển đá xây dựng 01 đập tạm thu gom hơn 50 bao rác thải và quét dọn, phát quang hơn 10 km đường làng, ngõ xóm thu hút sự tham gia của hơn 1200 ĐVTN./.

                                                                               Quốc Mạnh-YN

 

Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức thăm, chúc Tết Đoàn viên thanh niên công nhân trong khối nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Kỷ Hợi 2019

alt

Ngày 30/01/2019, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức thăm, chúc Tết Đoàn viên thanh niên công nhân trong khối nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Chương trình trải nghiệm 24h – Xuân yêu thương năm 2019

alt

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn cùng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tạo không khí vui xuân cho các em nhỏ tại xã Đăk Tờ Re huyện Kon Rẫy cũng như tạo ra sân chơi trải nghiệm cho các bạn học sinh, sinh viên về quê ăn tết, các anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội và các bạn ĐVTN huyện Kon Rẫy. 

 

“Ngày hội Bánh chưng xanh”Ấm áp tình quân dân "

alt

Với mong muốn góp một phần nào tinh thần và vật chất của mình để giúp bà con đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầm ấm, các chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã cùng chung tay gói lên những bánh chưng xanh vì người nghèo.

Ngày hội gói “bánh chưng xanh” nằm trong chuỗi chương trình “Xuân biên cương tết hải đảo” được tổ chức vào ngày 30/1 tại xã Ya Xiêr (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum). Ngày hội do Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy tổ chức chương trình “Xuân biên cương - Tết hải đảo” và “Ngày hội bánh chưng xanh” xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình được tổ chức với những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm của các chiến sĩ đối với đồng bào dân tộc trên địa bàn xã như: Tổ chức thi gói bánh chưng, bánh tet, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu mồ côi cha, mẹ trên địa bà xã. Bên cạnh đó hai đơn vị cũng có các hoạt động giao lưu VHVN-TDTT và tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên những nét đẹp truyền thống văn hóa Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Những nguyên liệu “gói bánh chưng xanh” như lá dong, lá chuối, gạo, đậu xanh, thịt... được các cán bộ chiến sĩ của từng đội chuẩn bị chu đáo, kĩ càng. Từ đây, mỗi đội gói 01 cặp bánh chưng và 01 cặp bánh tét để ban giám khảo chấm điểm, sau khi chọn ra đội thắng cuộc bánh sẽ được mang luộc chín và tặng lại cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để giúp mọi người có cái Tết đầy đủ, sum vầy.

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ nhiệm chính trị chia sẻ, qua chương trình “Xuân biên cương - Tết hải đảo” và “Ngày hội bánh chưng xanh” xuân Kỷ Hợi 2019 ban tổ chức đã trao tặng được 70 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 10 suất quà cho các cháu mồ côi, 100 chiếc bánh chưng, bánh tét trao đến tay các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Qua chương trình đã gắn tình đoàn kết quân dân thêm bền chặt.

       Ngọc Được-YN

 

Huyện đoàn IaH'Drai tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” gắn với “Xuân Biên cương” 2019

alt
Ngày 28/1/2019, Huyện đoàn IaH'Drai  tổ chức hoạt động trong chuỗi chương trình “Tình nguyện mùa đông” gắn với “Xuân Biên cương” 2019. 
 

Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

alt

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và PTTN năm 2019; hướng dẫn giúp đỡ thanh thiếu niên yếu thế giai đoạn 2018 - 2022 của Đoàn khối Doanh nghiệp.

 
More Articles...
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
 •  9 
 •  10 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 57

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1778
mod_vvisit_counterHôm qua1874
mod_vvisit_counterTuần này7468
mod_vvisit_counterTuần trước13506
mod_vvisit_counterTháng này33264
mod_vvisit_counterTháng trước45796
mod_vvisit_counterTổng431017